3 phần mềm VPN tốt nhất cho Xbox trong năm 2021

Bạn đang tìm kiếm phần mềm VPN tốt nhất cho bộ chơi game Xbox của bạn? May mắn thay, bạn đã đến đúng nơi. Việc chọn VPN tốt nhất cho nhu cầu chơi game của bạn có thể hơi phức tạp, nhưng chúng tôi đã thực hiện công việc nặng nhọc giúp bạn bằng cách kiểm tra điểm số của các VPN và xác định các dịch vụ hoàn toàn an toàn, cung cấp tốc độ cạnh tranh và hỗ trợ nền tảng Xbox của Microsoft.

Top 3 phần mềm VPN tốt nhất cho Xbox năm 2021

ExpressVPN: Fastest VPN for gaming

3 phần mềm VPN tốt nhất cho Xbox trong năm 2021
ExpressVPN
 • Số địa chỉ IP: 30.000
 • Số lượng máy chủ: hơn 3.000 tại 94 quốc gia
 • Số lượng kết nối đồng thời: 5
 • Chi phí: Ba tháng miễn phí với gói một năm

Khi bạn chơi game, tốc độ là chìa khóa, phải không? ExpressVPN luôn đánh giá cao nhất các nhà cung cấp VPN lớn nhất trong ngành trong cả các bài kiểm tra tốc độ của chính chúng tôi và các bài kiểm tra tốc độ của các trang web đánh giá khác. Dịch vụ VPN trả phí này đắt hơn hai tùy chọn VPN chơi game khác được liệt kê ở đây, nhưng với số tiền tăng thêm mỗi tháng, bạn sẽ nhận được tốc độ điên cuồng, điều này rất quan trọng khi bạn đang tìm kiếm VPN tốt nhất cho Xbox One hoặc bất kỳ thiết bị Xbox khác.

Việc sử dụng bất kỳ mạng riêng ảo nào thường có thể làm giảm tốc độ internet của bạn xuống một nửa hoặc hơn, nhưng khi chúng tôi chạy các bài kiểm tra tốc độ trên ExpressVPN, chúng tôi nhận thấy nó làm giảm tốc độ internet tổng thể của chúng tôi xuống dưới 2%. Để tận dụng tối đa ExpressVPN, họ khuyên bạn nên cài đặt ứng dụng của họ trên bộ định tuyến của bạn hoặc sử dụng bộ định tuyến được cấu hình sẵn để truy cập các kết nối không giới hạn với một đăng ký duy nhất. Chuyển tiếp cổng có thể được thực hiện bằng ứng dụng bộ định tuyến ExpressVPN để tăng tốc kết nối internet của bạn.

Giống như hai nhà cung cấp khác trong danh sách này, ExpressVPN không áp đặt giới hạn dữ liệu và cung cấp chuyển đổi máy chủ VPN không giới hạn giữa mạng 100% RAM-disk của nó. Điểm cuối cùng đó là một sự tăng cường bảo mật lớn nếu bạn đang tìm cách ngăn chặn các nhà cung cấp dịch vụ internet tọc mạch khỏi doanh nghiệp của mình. Nếu đó là bạn, cũng cần chỉ ra rằng chính sách không ghi nhật ký của ExpressVPN đã được thử nghiệm vào năm 2017 khi các nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu công ty VPN giao các nhật ký sử dụng trong quá trình điều tra đại sứ. Không lưu giữ nhật ký nào, ExpressVPN không có gì để cung cấp khi các máy chủ của nó bị thu giữ.

Thật không may, ExpressVPN chỉ cung cấp năm kết nối đồng thời so với sáu kết nối của NordVPN và 10 của IPVanish.

NordVPN: Độ tin cậy hàng đầu

NordVPN: Độ tin cậy hàng đầu
NordVPN: Độ tin cậy hàng đầu
 • Số địa chỉ IP: 5.000
 • Số lượng máy chủ: hơn 5.200 tại 62 quốc gia
 • Số lượng kết nối đồng thời: 6
 • Chi phí: 3,67 đô la mỗi tháng (chiết khấu 69%) cho gói hai năm

Nếu bạn muốn một ứng dụng khách VPN có kết nối mạng sẽ không bị ngắt khi bạn đang chụp ảnh giữa chừng, hãy sử dụng NordVPN. Được biết đến với mạng VPN rộng lớn, đáng tin cậy, kết nối VPN vững chắc, chia sẻ internet tốt nhất và tốc độ cạnh tranh, tỷ lệ vượt trội của NordVPN không thể bị đánh bại ngay bây giờ, đó là lý do tại sao nó nằm trong số các lựa chọn của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Xbox One.

Mặc dù không nhanh bằng ExpressVPN trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, nhưng NordVPN chỉ giảm tốc độ internet của chúng tôi xuống một phần ba, trong khi hầu hết các VPN giảm một nửa hoặc hơn. Tuy nhiên, các máy chủ của Nord tại Singapore đã khiến mọi nhà cung cấp dịch vụ VPN khác chìm trong bụi bặm. Để tăng cường khả năng bảo mật của bạn, NordVPN cung cấp tính năng Double VPN có trong gói đăng ký NordVPN.

Bất chấp một vi phạm bảo mật được báo cáo vào năm 2019, NordVPN cũng là một cá cược mạnh mẽ về bảo mật. Bản chất hạn chế của vi phạm, yêu cầu nhanh chóng kiểm tra bảo mật toàn mạng và động thái nhanh chóng chuyển tất cả các cài đặt mạng của nó sang đĩa RAM độc quyền (một hoạt động an toàn hơn nhiều) đã cho phép nó giữ được danh tiếng là công cụ hữu ích cho người dùng VPN quan tâm đến quyền riêng tư.

Giống như tất cả các VPN được liệt kê ở đây, NordVPN cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

IPVanish: The up-and-comer

IPVanish: The up-and-comer
IPVanish: The up-and-comer
 • Số địa chỉ IP: 40.000
 • Số lượng máy chủ: hơn 1.600 tại 75 quốc gia
 • Số lượng kết nối đồng thời: 10
 • Chi phí: $ 3,96 mỗi tháng (chiết khấu 64%) cho gói hai năm

IPVanish đã trở nên cạnh tranh hơn về tốc độ trong năm qua và đang vượt lên trước các dịch vụ VPN hạng trung khác để được biết đến như một nhà cung cấp VPN ổn định, độ trễ thấp với thời gian ping cực nhỏ, chức năng ổn định, băng thông không giới hạn và mạng máy chủ quốc tế mở rộng .

Ứng dụng VPN này sử dụng ít hơn một nửa tổng số máy chủ do ExpressVPN nắm giữ, nhưng có thêm khoảng 10.000 địa chỉ IP để dẫn đầu cuộc đua. Giao diện thú vị, có thể cấu hình của nó cho phép bạn tùy chọn chọn kết nối VPN nhanh nhất tại bất kỳ thời điểm nào để chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác.

IPVanish đã vượt ra khỏi bài đánh giá của chúng tôi với ít điểm đánh giá về quyền riêng tư hơn các đối thủ ở trên, nhưng với mục đích bỏ qua các dịch vụ phát trực tuyến bị chặn theo địa lý như Netflix, điều đó đã khiến chúng tôi không gặp khó khăn gì. Có lẽ tốt nhất, IPVanish VPN cung cấp các kết nối đồng thời không giới hạn trên tài khoản cơ bản của nó. Càng nhiều càng tốt.

Cách sử dụng VPN trên Xbox One

 1. Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản dịch vụ VPN đã chọn của bạn.
 2. Tìm địa chỉ IP của bộ định tuyến.
 3. Sử dụng địa chỉ IP để đăng nhập vào bộ định tuyến.
 4. Bạn cần tìm tab kiểm soát kết nối mạng. Tùy thuộc vào thiết bị, nó có thể được liệt kê dưới các tiêu đề khác nhau (ví dụ: “Thiết lập WAN”, “Mạng”).
 5. Nhập thông tin chi tiết về dịch vụ VPN bạn đã chọn.
 6. Bật Xbox One của bạn và hiển thị “Hướng dẫn”.
 7. Đi tới “Cài đặt”, sau đó “Chung”, sau đó “Cài đặt mạng”.
 8. Giữ “A” và chọn “Thiết lập mạng không dây”.
 9. Đặt bảng điều khiển để sử dụng bộ định tuyến được kết nối với VPN của bạn.

Thông thường, các dịch vụ VPN cung cấp hướng dẫn từng bước về cách thực hiện việc này, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra trang web của nhà cung cấp bạn đã chọn để biết thêm thông tin.

Cách sử dụng VPN trên Xbox One thông qua PC Windows

Một cách khác để làm điều đó là sử dụng PC của bạn làm người trung gian. Tuy nhiên, để làm cho nó hoạt động, bạn sẽ cần một cáp Ethernet. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng đăng ký của bạn vẫn đang hoạt động.

Nếu tất cả các điều kiện được đáp ứng, đây là cách sử dụng VPN trên Xbox One thông qua PC Windows:

 1. Tải xuống VPN ưa thích của bạn xuống PC của bạn.
 2. Cắm cáp Ethernet vào Xbox One của bạn. Cổng thường nằm ở mặt sau của bàn điều khiển.
 3. Cắm đầu kia của cáp vào PC của bạn.
 1. Đi tới “Bảng điều khiển” và mở tab “Trung tâm mạng và chia sẻ”.
 2. Chọn “Thay đổi cài đặt bộ điều hợp” từ danh sách các tùy chọn ở phía bên trái.
 3. Tìm tiêu đề VPN của bạn và nhấp chuột phải để truy cập “Thuộc tính”.
 4. Nhấp vào “Tab Chia sẻ” và cho phép những người dùng khác kết nối với mạng thông qua PC của bạn.

Kiểm tra kết nối VPN trên Xbox One của bạn bằng cách cố gắng truy cập một trò chơi mà bạn biết là không khả dụng cho khu vực của bạn. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn sẽ có thể chơi nó mà không gặp khó khăn. Nếu không, hãy thử phương pháp cũ “rút phích cắm, sau đó cắm lại” bằng cáp Ethernet.

Cách sử dụng VPN trên Xbox One thông qua máy Mac

Người dùng Apple không phải lo lắng vì cũng có một giải pháp tương tự cho các thiết bị macOS. Trên thực tế, bạn sẽ cần các thành phần tương tự (cáp Ethernet và đăng ký đang hoạt động) để sử dụng VPN trên Xbox One của mình. Quá trình này khá đơn giản và yêu cầu các bước sau:

 1. Cài đặt VPN trên máy Mac của bạn.
 2. Cắm cáp Ethernet để kết nối Xbox One với máy tính.
 3. Trên máy Mac của bạn, hãy mở “Tùy chọn hệ thống”. Nhấp vào “Chia sẻ” và sau đó chọn “Chia sẻ Internet” từ danh sách các tùy chọn ở phía bên trái.
 4. Một menu thả xuống có tiêu đề “Chia sẻ kết nối của bạn” sẽ xuất hiện. Chọn “Wi-Fi”.
 5. Chọn cáp Ethernet từ danh sách các thiết bị được phép sử dụng mạng.
 6. Đánh dấu hộp bên cạnh “Chia sẻ Internet” ở phía bên trái của danh sách. Nếu Xbox One được kết nối thành công với máy Mac của bạn, một biểu tượng nhỏ màu xanh lá cây sẽ xuất hiện.
 7. Cuối cùng, mở dịch vụ VPN đã chọn của bạn và kết nối nó với máy tính của bạn.

Nếu hai thiết bị được kết nối thành công, bạn sẽ có thể sử dụng VPN trên Xbox One của mình.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tốc độ chơi game hoặc ping trên Internet của tôi có bị ảnh hưởng khi sử dụng VPN không?

Duy trì ping thấp là cực kỳ quan trọng khi chơi game, dù là bình thường hay chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng VPN trên Xbox One của bạn, có một chút khả năng nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của bạn. VPN có xu hướng định tuyến nhiều dữ liệu hơn gói ISP tiêu chuẩn, dẫn đến giảm ping. Nó đặc biệt là trường hợp khi chơi trò chơi trực tuyến.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, VPN có thể giúp bạn. Giả sử khu vực của bạn bị cúp Internet. Bạn có thể sử dụng VPN để chuyển sang một máy chủ khác và tránh sự cố. Ngoài ra, nếu bạn đang ở một nơi bị hạn chế truy cập internet, chẳng hạn như trường học, VPN có thể mã hóa kết nối của bạn và phá vỡ mọi quy tắc chặn do quản trị viên mạng đặt ra. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể truy cập các trang web bị chặn trong trường với một ping tốt.

Tại sao Xbox không cho phép các ứng dụng VPN?

Hầu hết các máy chơi game, bao gồm cả Xbox One, chỉ đơn giản là không có hỗ trợ VPN gốc. Lý do chính là các dịch vụ VPN thường đặt giới hạn trên cho lượng băng thông bạn có thể sử dụng. Băng thông ít hơn có thể dẫn đến các vấn đề về độ trễ và ping cao hơn, điều này gây ra cho hầu hết các game thủ.

Tất cả các VPN có thể hoạt động ở cấp bộ định tuyến không?

Không phải tất cả các bộ định tuyến đều tương thích với các dịch vụ VPN. Trước khi mua, hãy nhớ kiểm tra các tính năng có trong danh sách sản phẩm. Nếu không, bạn sẽ phải thay thế nó sau này.

May mắn thay, một số bộ định tuyến hiện đại có hỗ trợ VPN tích hợp. Phần tốt nhất là, bạn không cần phải nhìn khó khăn để tìm thấy chúng. Hầu hết các nhà cung cấp VPN hàng đầu trong ngành, chẳng hạn như ExpressVPN, bao gồm một loạt các bộ định tuyến VPN được đề xuất trên trang web của họ.