Làm thế nào để có người yêu

Những anh chàng, cô nàng độc thân, chưa từng có ‘mảnh tình vắt vai’ và luôn than ế rất mong mỏi có người yêu. Vậy làm thế nào để có người yêu bây giờ nhỉ? Hãy cùng đọc bài và rút ra kinh nghiệm cho mình nhé.

Xem ngay Video chỉ cách làm thế nào để có người yêu.

Hãy học cách yêu chính mình trước

Làm thế nào để có người yêu - yêu chính mình

Một khi bạn đã tha thứ và vượt qua quá khứ thì cũng là lúc bạn cần khám phá lại bản thân mình. Để trả lời câu hỏi làm thế nào để có người yêu , bạn cần phải yêu chính những gì tạo nên con người bạn.

Bạn có thể không phải người thông minh nhất, vui tính nhất, không phải người xinh đẹp nhất… nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không tìm được người yêu chính bản thân bạn. Hãy đứng thẳng dậy, tự tin và yêu chính bản thân mình, đó là cách tốt để bạn có thể tìm được người yêu bạn thật lòng và sẽ gắn bó với bạn qua mọi thử thách.

Dừng việc tự ti vào những khuyết điểm của bản thân

Dừng việc tự ti vào những khuyết điểm của bản thân

Làm thế nào để có người yêu, để giải quyết vấn đề này bạn cần phải hiểu. Không có ai hoàn hảo 100%, từ ngoại hình cho tới tính cách. Thay vì bạn luôn lo lắng về cái mũi to, làn da mụn, đôi chân ngắn, bụng ngấn mỡ; sao không tự cải thiện chúng bằng việc học hỏi các phương pháp chăm sóc da,v.v…

Hình thức bên ngoài đúng là ấn tượng ban đầu quan trọng, nhưng thú vị hơn nếu bạn có thể khiến đối phương có cảm tình với mình bằng việc nhìn thấy được sự lạc quan, kiến thức, ý thức chăm sóc bản thân và đặc biệt là khiếu hài hước cũng như tâm hồn trong trẻ o và thánh thiện của chính bạn. Đó mới chính là vũ khí lợi hại nhất để chiếm được trái tim của một người đàn ông tốt.

Làm thế nào để có người yêu? Hãy mở lòng với mọi người

Làm thế nào để có người yêu? Hãy mở lòng với mọi người

Ảnh minh họa.

Hãy thân thiện, hòa đồng với mọi người, đừng dấu mình, xa cách với tất cả vì đôi khi người ấy của bạn có thể là một trong những người mà bạn không có thiện cảm lúc ban đầu.

Bạn đã có mẫu người lý tưởng cho mình và bạn không quan tâm đến ai khác vì bạn luôn chờ đợi người ấy xuất hiện ? Không ai hoàn hảo cả, ngay cả người ấy của bạn cũng thế vậy nên đừng đòi hỏi quá cao, hãy mở lòng với mọi người biết đâu vô tình bạn sẽ tìm được “bạch mã hoàng tử” của đời mình.

“Bật đèn xanh” khi thấy đối tượng

Không phải ai cũng sẵn sàng gật đầu trước ba từ “I love you” nếu họ không có tình cảm trước với bạn. Bạn nên “bật đèn xanh” một cách khéo léo để họ hiểu bạn thích họ. Đừng quá thẳng thắn, đôi khi đi đường vòng sẽ nhanh hơn. Nói những câu đại loại như: “Ở cùng anh, em thấy rất vui, nếu chúng ta được ở cạnh nhau nhiều hơn thì thật tuyệt”. Bạn cũng nên gợi ý bạn thích anh/cô ấy ở điểm gì, nói chính xác và chi tiết điều đó sẽ khiến họ hạnh phúc.

Sử dụng chiêu trò để “cưa đổ” đối tượng không phải bạn không yêu thật lòng mà đơn giản người cầm cưa bao giờ cũng cực khổ và cần nhiều dũng khí, vậy nên bạn xứng đáng có một happy ending. Cố lên nào!

Hãy tự tin và vui vẻ thì mới kiếm được người yêu

Làm thế nào để có người yêu, áp dụng theo các bí quyết dưới đây có bồ ngay lập tức! - Hình 3

Ảnh minh họa.

Bạn mong muốn tiến xa hơn với một anh chàng nào đó, hãy tự tin lên. Vì đa phần đàn ông đều thích những phụ nữ luôn vui vẻ và tự tin. Chớ ngại lại gần một chàng trai và bắt chuyện làm quen. Một cuộc nói chuyện thoải mái sẽ khiến chàng ấn tượng với bạn. Và thậm chí nếu không có ý định với bạn, anh ấy có thể giới thiệu với một anh chàng khác rằng: “Này, tớ vừa nói chuyện với một cô gái rất thú vị, để tờ giới thiệu cô ấy cho cậu nhé”.

Hỏi han và quan tâm về gia đình đối phương

Khi đã nhắm được mục tiêu, bạn hãy hỏi về những thành viên trong gia đình đối phương, họ sẽ cực kỳ hạnh phúc và tâm trạng như đang đi trên mặt trăng.

Bởi nếu biết bạn thực sự cần quan tâm về gia đình của mình, người ấy sẽ thấy bạn không chỉ quan tâm đến mình mà còn là người rất quan tâm đến những người mà người ấy yêu quý.

Video chỉ cách làm thế nào để có người yêu

5 bí mật để tìm kiếm tình yêu đích thực

Tình yêu của cuộc đời bạn. Tri kỉ của bạn. Bạn đời của bạn. Một người đặc biệt. Cho dù chúng ta thừa nhận hay không, nhiều người trong chúng ta đang cố gắng tìm ra sự bổ sung hoàn hảo của mình. Chúng ta khao khát có một ai đó ở bên cạnh, người sẽ yêu thương chúng ta qua những khoảnh khắc không hoàn hảo của chúng ta, và chia sẻ những kỷ niệm của cuộc đời chúng ta với chúng ta. Chúng tôi đã xem đủ bộ phim về nó, vì vậy nó phải có khả năng, phải không?

Tình yêu không phải là câu chuyện cổ tích, vì vậy bạn có thể ngừng tìm kiếm một “số 10” hoàn hảo đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn trong danh sách mong muốn của bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm được ai đó đứng bên cạnh mình, vượt qua sự lộn xộn của thế giới và giúp bạn trải nghiệm cuộc sống một cách đầy đủ nhất.

Làm thế nào để bạn đặt nền tảng để thu hút loại tình yêu này trong cuộc sống của bạn? Dưới đây là 5 bí quyết giúp bạn bắt đầu:

1. Hãy là chính mình

Để tìm thấy tình yêu thực sự, trước tiên bạn phải nhấn mạnh con người thật của mình. Nếu bạn muốn ai đó yêu bạn qua những khoảnh khắc không hoàn hảo của bạn, trước tiên bạn phải sẵn sàng làm điều đó cho người khác. Hãy sống thật với chính mình, để bạn sẵn sàng cho sự xác thực của người khác.

Điều gì thực sự khiến bạn hạnh phúc? Bạn thực sự muốn gì trong cuộc sống? Bạn rất dễ mắc phải mẫu làm hài lòng người khác và làm những gì có vẻ phổ biến hoặc “bình thường” vào thời điểm đó. Nếu bạn thay đổi tính cách, đam mê hoặc mục đích của mình để xoa dịu người khác, bạn không phải là con người thật của mình. Mọi người bị thu hút bởi tính xác thực. Tìm hiểu bản thân, yêu bản thân và học cách hành động và nói một cách chân thực.

2. Hãy tự tin.

Hãy tự tin vào bản thân, quyết định của bạn và khả năng thu hút tình yêu vào cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang là con người đích thực, tốt nhất của mình, sự tự tin này sẽ tỏa ra từ bạn trong ánh sáng giá trị của bản thân. Bạn sẽ thu hút một người nhận ra, đánh giá cao và yêu quý con người bạn.

Hãy nuôi dưỡng sự tự tin này bằng cách biết rằng bạn là chính mình và hoàn thiện. Hãy hiểu rằng một người bạn tâm giao là điều tốt đẹp khi có, nhưng không phải là điều bắt buộc. Bạn, một mình, là đủ.

3. Hãy mở lòng

Nếu mong muốn của bạn là gặp một người mới, thì bạn phải sẵn sàng kết nối và cởi mở với những người xung quanh. Nếu ai đó bên cạnh bạn trong quán cà phê bắt chuyện, hãy sẵn sàng tham gia. Ngay cả khi người đó không phải là tình yêu của đời bạn, hãy tập cởi mở. Phát triển năng lượng cởi mở này sẽ giúp bạn tạo điều kiện cho những lần lặp lại có thể dẫn đến mối quan hệ lâu dài.

4. Hãy hạnh phúc với những gì mình đang có.

Có lẽ bí mật quan trọng nhất của danh sách này là hạnh phúc. Mọi người đều muốn ở bên những người hạnh phúc; hạnh phúc là từ tính. Vì vậy, hãy tập trung sức lực vào việc suy nghĩ và làm những điều khiến bạn hạnh phúc.

5. Làm cho bản thân trở nên hấp dẫn.

Hãy để chúng tôi đối mặt với nó. Trước khi bạn có thể cảm nhận được tình yêu lãng mạn dành cho một người, bạn đã bị thu hút trước. Vì vậy, việc khiến bản thân trở nên đoan trang có thể giúp tình yêu đích thực tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Đầu tiên, bạn phải nhìn và ngửi sạch sẽ. Tiếp theo, làm nổi bật nội dung của bạn hoặc các bộ phận đẹp nhất trên cơ thể hoặc khuôn mặt của bạn. Sau đó, hãy sáng tạo trong việc cải thiện hoặc ít nhất là chấp nhận những sai sót của bạn (ngược lại với việc che giấu chúng).

Hy vọng bài viết làm thế nào để có người yêu này của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn.

Leave a Reply