Cách chọn giá đỡ điện thoại phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng

Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí cần thiết khi bạn tìm mua một chiếc giá đỡ điện thoại. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm giá đỡ điện thoại, để lựa chọn được giá đỡ điện thoại tốt nhất nên chú ý các cách chọn sau:

Cách chọn giá đỡ điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tiện Lợi Hơn Với Kích Thước To Hơn Điện Thoại

Cách chọn giá đỡ điện thoại

Khi chọn mua một chiếc giá đỡ điện thoại, yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý chính là kiểm tra kích thước của giá sao cho phù hợp với kích thước điện thoại của bạn. Nếu kích thước không phù hợp, bạn sẽ không thể sử dụng giá đỡ cùng điện thoại của mình, do đó hãy kiểm tra cẩn thận tiêu chí này. Bên cạnh đó, nếu bạn có thể chọn một chiếc giá đỡ có có độ rộng lớn hơn cùng khả năng điều chỉnh tuỳ ý, bạn sẽ không phải trang bị thêm một giá đỡ mới nếu muốn thay đổi kiểu máy.

Tuỳ thuộc vào loại giá đỡ mà bạn cũng có thể điều chỉnh độ rộng để sử dụng trên máy tình bảng cùng nhiều loại thiết bị khác nhau. Nếu bạn không chắc chắn về sự tương thích kích thước, hãy chọn những giá đỡ có kích thước tương thích lớn hơn một chút.

Chọn theo nhu cầu sử dụng và mục đích của người dùng

Hiện nay, giá đỡ điện thoại khá phổ biến và ra đời với rất nhiều loại khác nhau nên để mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn thì bạn cần xem xét đến nhu cầu của mình trước khi mua. Dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân mỗi người dùng.

Chọn Giá Đỡ Có Khả Năng Điều Chỉnh Góc

Chọn Giá Đỡ Có Khả Năng Điều Chỉnh Góc

Việc giá đỡ điện thoại có hỗ trợ chức năng điều chỉnh góc hay không sẽ quyết định sự thoải mái của bạn khi sử dụng. Với khả năng này, bạn sẽ dễ dàng cố định màn hình điện thoại ở góc độ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, đặc biệt là khi bạn cố định trên bàn hoặc điều chỉnh độ cao của ghế khi ngồi.

Một vài loại giá đỡ có khả năng điều chỉnh góc xoay trong phạm vi lên đến 360 độ. Tuy nhiên, nếu giá đỡ của bạn không sở hữu góc xoay lớn, vẫn sẽ tiện lợi hơn nếu bạn chọn mua loại giá có thể điều chỉnh góc nghiêng.

Giá cả sản phẩm

Giá đỡ điện thoại hiện có rất nhiều phân khúc giá khác nhau từ vài chục nghìn đồng cho đến vài trăm nghìn đồng. Nhìn chung với phân khúc giá này vẫn nằm ở phân khúc giá thị trường rẻ, dễ dàng đầu tư để sử dụng lâu dài. Việc chọn mua sản phẩm này nên dựa vào khả năng tài chính của bạn để hỗ trợ cho công việc hay vui chơi giải trí…

Chọn Giá Có Thiết Kế Cho Phép Sạc Điện Thoại Dễ Dàng

Chọn Giá Có Thiết Kế Cho Phép Sạc Điện Thoại Dễ Dàng

Khi bạn xem video và lướt web trong thời gian dài, có thể bạn sẽ cần sạc pin giữa chừng, khi đó, một chiếc giá đỡ cho phép bạn dễ dàng sạc thiết bị sẽ rất tiện lợi. Mỗi loại máy khác nhau sẽ có vị trí cổng kết nối khác nhau. Do đó, hãy chọn giá đỡ có bố trí cổng kết nối phù hợp với vị trí cổng sạc trên điện thoại của bạn.

Ví dụ: nếu điện thoại của bạn có cổng kết nối ở phía dưới, cáp sạc có thể sẽ gây trở ngại và bạn không thể để đứng điện thoại đúng cách. Tất nhiên, bạn vẫn có thể để điện thoại theo chiều ngang mà không có vấn đề gì. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ gây một chút khó chịu cho bạn khi sử dụng. Do đó, khi chọn một chiếc giá đỡ điện thoại, hãy chú ý sự dễ dàng khi sạc của từng loại máy.

Tiện Lợi Hơn Nếu Có Thể Gấp Giá Lại

Tiện Lợi Hơn Nếu Có Thể Gấp Giá Lại

Nếu bạn có thể sử dụng giá đỡ điện thoại ngay cả khi đang di chuyển, bạn sẽ tận dụng được nhiều hơn nữa. Nếu chọn mua loại giá có khả năng gập lại, bạn sẽ dễ dàng đặt giá vào giỏ xách và mang theo đến bất kì nơi nào bạn muốn. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng giá đỡ tại quán cà phê hay dùng làm màn hình phụ trong văn phòng làm việc.

Ngoài ra, kiểu thiết kế dạng gấp còn tiện lợi hơn khi bạn có thể gấp gọn mỗi khi không sử dụng. Mặc dù bạn thường cố định giá trên mặt bàn, một thiết bị có khả năng gập vẫn sẽ đem lại cảm giác tiện lợi và thoải mái hơn khi sử dụng.

Kiểm tra kỹ giá đỡ

Đây là thiết bị dùng làm giá đỡ để đặt điện thoại ở vị trí cố định thay thế bàn tay con người nên chọn loại tốt mới đảm bảo độ chắc chắn, không bị lỏng lẻo để giữ được điện thoại. Phần đầu kẹp và phần xoay 360 độ là những phần quan trọng nhất của thiết bị. Bạn nên chú ý kiểm tra kỹ những phần này để đảm bảo không bị lỏng, bị lệch và các khớp xoay có xoay được dễ dàng không.

Cách chọn giá đỡ điện thoại 1

Chất liệu tốt

Để mang đến sự an toàn cho người dùng và độ bền trong quá trình sử dụng khi chọn mua giá đỡ bạn nên chọn loại có chất liệu tốt. Cụ thể đó là chọn sản phẩm có chất liệu tránh gỉ sét và vật liệu có chất lượng tốt đối với sức khỏe cũng như tốt cho chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Địa chỉ cung cấp uy tín

Nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là một yếu tố quan trọng bạn không nên bỏ qua nếu muốn chọn cho mình chiếc giá đỡ điện thoại tốt nhất. Đặc biệt hơn, khi bạn mua sản phẩm của thương hiệu bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ đổi trả bảo hành nhanh nếu lỗi do nhà sản xuất…Ngoài ra, các hãng sản xuất còn cam kết về chất lượng, giao hàng đúng hẹn , tư vấn nhiệt tình và luôn có sự bình ổn về giá sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo bài Top 5 giá đỡ điện thoại ô tô khuyên dùng hiện nay.